Về chúng tôi

Tên tôi là Nguyễn Trung Kiên – Giám đốc kinh doanh đồng thời là người sáng lập ra HKAuto Việt Nam.

Ra trường với tấm bằng Kỹ Sư Tài Năng – Đại Học Bách Khoa Hà Nội mùa hè 2007, nhưng đam mê kinh doanh đã khiến tôi không đi theo con đường kỹ thuật như các bạn đồng lứa.

Con đường kinh doanh của tôi đã trải qua rất nhiều môi trường từ làm việc tại doanh nghiệp nhà nước, công ty nước ngoài, trong tập đoàn lớn như VinGroup hay tự trải nghiệm với việc quản lý công ty riêng của mình. Với mỗi vị trí tôi đều cảm thấy mình học được nhiều điều, và gặt hái được thành công nhất định.

Nhưng với sự phát triển tốc độ của công nghệ đã đưa tôi đến một thách thức mới trong lĩnh vực kinh doanh mà tôi chưa từng tham gia và giờ đã trở thành niềm đam mê của tôi. Đó là THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ.

Năm 2015, dù có 8 năm kinh nghiệm kinh doanh với rất nhiều môi trường và sản phẩm khác nhau trong lĩnh vực kinh doanh truyền thống thì kiến thức về Thương mại điện tử của tôi vẫn là con số 0 tròn trĩnh.

Trong lúc đang trăn trở thì tôi gặp lại Hùng Nguyễn – Người đang giữ vị trí giám đốc Marketing và cũng là người đồng sáng lập HKAuto hiện nay.

Hùng Nguyễn là một trong những sinh viên xuất sắc và cũng là người bạn thân của tôi thời đại học. Khi gặp lại nhau, anh đang là Free-Lancer trong lĩnh vực công nghệ với mức thu nhập đến hàng chục ngàn đô một tháng. Nhưng cũng đang rất hứng thú và bỏ nhiều thời gian nghiên cứu nhiều về E-Marketing. Và sẵn sàng từ bỏ công việc hiện thời để cùng thực hiện ước mơ với tôi.

Và đó là thời điểm chúng tôi quyết tâm theo đuổi mục tiêu đó là khai sinh ra một TRANG BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN TỐT NHẤT VIỆT NAM.

 "Kinh doanh là phải đem lại giá trị cho khách hàng"

Đây là triết lý và cũng là giá trị cốt lõi mà tôi cùng Hùng Nguyễn quyết tâm thực hiện khi cùng nhau lập nên HKAuto.vn - Trang Web thương mại điện tử chuyên về phụ kiện ô tô này. 

Tuy nhiên có một thực tế hiện tại rất nhiều khách hàng đang mất niềm tin, khi mà có quá nhiều shop online chỉ mau mau kiếm tiền cho bản thân mà quên đi lợi ích của khách hàng.

Đây thực sự là một rào cản rất lớn cho sự phát triển của thương mại điện tử nói chung và doanh nghiệp chúng tôi nói riêng.

Chính vì thế, Sứ mệnh của chúng tôi là khôi phục niềm tin cho mọi khách hàng thông qua việc phát triển triệt để một kênh mua hàng online an toàn, và tiện lợi cho mọi người đi ô tô ở Việt Nam.

Tôi Nguyễn Trung Kiên - CEO của hkauto.vn xin cam kết lần nữa. Nếu bạn:

- Không hài lòng về sản phẩm, hãy nói cho chúng tôi biết , chúng tôi sẽ hoàn tiền ngay lập tức.

- Cần bảo hành đổi trả, chúng tôi sẽ gửi hàng ngay lập tức.

- Cần hỗ trợ, chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay lập tức.

Với tinh thần cầu tiến cao, toàn thể gia đình HKAuto chúng tôi luôn luôn không ngừng học hỏi và hoàn thiện để thực hiện mục tiêu đưa HKAuto trở thành ĐỊA CHỈ MUA HÀNG TIN CẬY CỦA MỌI TÀI XẾ.